Hikvision ra mắt nhiệt sâu Learning Bullet Camera

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã phát hành phiên bản cập nhật của máy ảnh đạn học nhiệt sâu, mang đến khả năng nâng cao cho an ninh chu vi, bao gồm công nghệ phát hiện cháy tiên tiến. Các máy ảnh mới này rất tiết kiệm chi phí, không chỉ với các thuật toán học tập sâu mà còn là một GPU tích hợp để hỗ trợ các thuật toán cập nhật trong tương lai.

Collagen dạng nướchttps://menard.vn/uong-collagen-thuong-xuyen-co-bi-nong-va-noi-mun-khong/ tiện dụng hơn, khả năng hấp thụ cao hơn và hiệu quả cũng nhanh hơn xong so với dạng viên, bột thì collagen dạng nước giá thành cao hơn, vận chuyển cũng khó khăn hơn. Nhưng collagen dạng nước có ưu điểm là giúp cơ thể hấp thụ hơn các dạng còn lại. Do nếu sử dụng collagen dạng viên sẽ theo đường tiêu hóa đi ra bên ngoài và dưỡng chất không còn nhiều trong cơ thể vì cơ thể chưa kịp hấp thụ do đó ngoài việc sử dụng các sản phẩm có chứa collagen cần ăn thêm những thực phẩm bổ sung collagen để giúp cơ thể có thể cung cấp collagen tốt hơn cũng không phảo phụ thuộc vào thuốc hay thực phẩm chức năng quá nhiều. Nên chú ý liều lượng collagen cung cấp cho cơ thể nếu sử dụng quá nhiều có thể gây ra các tình trạng như nổi mụn, do collagen dư và hình thành ra phía bên ngoài da sẽ gây ra nhiều vấn đề thẩm mỹ mà bạn không mong muốn.

Dựa trên thuật toán học tập sâu , máy ảnh đạn học tập nhiệt sâu của Hikvision cung cấp phân tích hành vi mạnh mẽ và chính xác, bao gồm phát hiện như đường ngang, xâm nhập, lối vào khu vực và lối ra. Tính năng phát hiện con người / xe thông minh giúp giảm cảnh báo sai do động vật, rung máy, lá rơi hoặc các vật thể không liên quan khác, cải thiện đáng kể độ chính xác của báo động.

Ngoài ra, máy ảnh bullet học tập nhiệt sâu của Hikvision được trang bị GPU tích hợp với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, có thể tạo ra kết quả chụp ảnh nhiệt tốt nhất . Những GPU hiệu suất cao này có thể hỗ trợ các bản cập nhật với các thuật toán phức tạp hơn với các mẫu dữ liệu lớn hơn trong tương lai để cải thiện hơn nữa hiệu quả thông minh của Phân tích nội dung video (VCA).

Các camera đạn học tập nhiệt sâu của Hikvision có thể được sử dụng trong một loạt các giải pháp phòng chống cháy nổ và an ninh, đặc biệt trong các kịch bản công nghiệp như các nhà máy điện, sân bay, mỏ và trang trại. Khung giá vít đơn mới cho máy ảnh cũng được thiết kế với bộ cài đặt. Kích thước nhỏ gọn và thiết kế gọn gàng, ổn định giúp việc lắp đặt và điều chỉnh góc tự do thuận tiện, bằng tường, trần hoặc giá đỡ.

Hiện tại, mô hình máy ảnh bullet học tập nhiệt sâu Hikvision có sẵn: DS-2TD2137 / V1 series. Đặc biệt, máy dò hồng ngoại nhiệt của loạt máy ảnh này được phát triển và sản xuất độc lập bởi Hikvision.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X